Bắt được 2 tên giết người, cướp tiệm vàng ở Đồng Nai

Chiều 6/9, Thượng tá Trần Tiến Đạt, Chánh Văn phòng Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết đã bắt giữ 2 nghi can giết người, cướp tiệm vàng tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai hơn 1 tuần trước.


Hai đối tượng bị bắt là Nguyễn Văn Long (SN 1992) và Phạm Ngọc Anh (SN 1991, cùng quê huyện Krong Pak, tỉnh Đắk Lắk).

Sau khi vụ án xảy ra, ngày 27/8, Công an tỉnh Đồng Nai đã lập 3 tổ công tác đặc biệt phối hợp với công an 7 tỉnh thành gồm Lâm Đồng, Khánh Hòa, Hà Tĩnh, Ninh Bình, Hà Nội, Quảng Ninh, Đắk Lắk để truy bắt hung thủ.

Bắt được 2 tên giết người, cướp tiệm vàng ở Đồng Nai

Hai đối tượng bị bắt giữ (Ảnh: Người đưa tin)

Đến khoảng 3 giờ ngày 6/9, tổ công an Đồng Nai phối hợp Công an tỉnh Quảng Ninh đã bắt 2 đối tượng trên khi đang lẩn trốn tại một nhà nghỉ thuộc phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Bước đầu, Long và Ngọc Anh đã khai nhận hành vi giết người, cướp tài sản. Đến chiều tối 6/9, cả hai đang trên đường bị di lý vào Đồng Nai để tiếp tục điều tra.

Như chúng tôi đã thông tin, sáng 27/8, người dân phát hiện ông Nguyễn Hiếu Học (42 tuổi), chủ tiệm vàng Hiếu Học tại huyện Trảng Bom chết tại tiệm trong tình trạng lõa thể, trên người có nhiều vết đâm. Tài sản trong tiệm là 1 chiếc xe SH cùng một số vàng bạc bị lấy mất.

Nguồn: , Nguoiduatin.vn, Tinmoi.vn.

Tin đọc nhiều